Dịch vụ làm quyết toán thuế uy tín, nhanh chóng 

Dịch vụ làm quyết toán thuế hiệu quả – nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp quyết toán nhanh.

Hướng dẫn cung cấp thêm thông tin về việc ai, cái gì và cách thức thực hiện quyết toán thuế cuối năm và giải thích cách người nộp thuế có thể nộp đơn xin hoàn thuế truy thu.

Dịch vụ làm quyết toán thuế cuối cùng hàng năm có thể được xử lý thông qua các nền tảng thuế trực tuyến khác nhau, bao gồm ứng dụng thuế thu nhập cá nhân trên điện thoại di động hoặc thông qua các phương pháp ngoại tuyến, chẳng hạn như qua thư hoặc trực tiếp tại văn phòng thuế.

Cách thức thực hiện dịch vụ làm quyết toán thuế 

Dịch vụ làm quyết toán thuế sẽ cho doanh nghiệp biết các khoản  chịu thuế sẽ bao gồm các khoản thanh toán được thực hiện cho đến khi chấm dứt việc làm sẽ được khấu trừ thuế và bảo hiểm quốc gia theo cách thông thường. Điều này sẽ bao gồm các khoản tiền cho kỳ nghỉ đã tích lũy nhưng chưa được tính, tiền thưởng, tiền hoa hồng, v.v. Bất kỳ cân nhắc nào được trả cho các giao ước hạn chế và tính bảo mật sẽ bị đánh thuế hoàn toàn, cũng như các khoản thanh toán được thực hiện thay cho kỳ nghỉ.

Điều quan trọng là phải xử lý thuế đúng cách vì Cơ quan thuế có thể sẽ yêu cầu thuế sau đó nếu các khoản thanh toán đã được thực hiện sai. Thông thường, trên một thỏa thuận dàn xếp sẽ có “tiền bồi thường thuế” có nghĩa là nếu sau đó người sử dụng lao động bị người lao động yêu cầu nộp thuế, thì người sử dụng lao động có thể truy bắt người lao động vì khoản thuế đó: cộng với tiền lãi, tiền phạt và chi phí “ tổng cộng ”.

Một số vấn đề có thể làm cho việc đánh thuế các thỏa thuận dàn xếp trở nên phức tạp, chẳng hạn như cổ phần, quyền chọn cổ phần và các khoản thanh toán thay cho các điều khoản thông báo. Trong những trường hợp như vậy, có thể cần phải nhờ chuyên gia tư vấn về thuế.

Dịch vụ làm quyết toán thuế sẽ cho doanh nghiệp biết các khoản không chịu thuế từ khoản thanh toán được thực hiện do khuyết tật hoặc thương tật sẽ không bị đánh thuế. Các khoản thanh toán cho Tổn thương Cảm xúc phát sinh từ sự phân biệt đối xử bất hợp pháp xảy ra trước khi chấm dứt hợp đồng lao động cũng sẽ không phải chịu thuế. Chi phí đào tạo hoặc tư vấn chuyển trường không phải chịu thuế. Bất kỳ khoản đóng góp nào cho chương trình hưu trí đã đăng ký đều được xử lý riêng biệt và không phải chịu thuế. Các khoản thanh toán thừa theo luật định được miễn thuế.

Các thỏa thuận dàn xếp và thuế có thể là một trong những khía cạnh khó nhất cần xem xét. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được lời khuyên chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang ở trong tay tốt với dịch vụ làm quyết toán thuế . Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về thỏa thuận dàn xếp. Xem trang hướng dẫn điều khoản thỏa thuận dàn xếp của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Có hàng trăm công ty tự đại diện cho mình với tư cách là “Giải quyết thuế”, “Giảm thuế”, “Giải quyết thuế” và “Chuyên gia giải quyết nợ thuế”, nhiều công ty đang lợi dụng hàng triệu người đóng thuế và đang gặp khó khăn. Có rất ít người trong số họ thực sự được cấp phép, có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp người nộp thuế trong việc giải quyết các khoản nợ của họ với dịch vụ làm quyết toán thuế.

Khi lựa chọn một công ty kế toán, bạn sẽ cân nhắc nhiều yếu tố — chuyên môn kỹ thuật, bí quyết trong ngành, danh tiếng, phí. Nhóm dịch vụ lý tưởng của bạn hiểu các công ty nhà hàng và các vấn đề ảnh hưởng đến bạn, bao gồm tất cả liên quan đến doanh nghiệp của bạn Tại Uy Danh, chúng tôi kết hợp hơn một thế kỷ kinh nghiệm kế toán với kiến ​​thức chuyên môn trong ngành để mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa vốn tri thức, dịch vụ đáp ứng và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề kinh doanh, thuế và quy định quan trọng đối với thành công của bạn.

Uy Danh đã xây dựng một đội ngũ mạnh dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi biết rõ ngành của bạn từ trong ra ngoài, nhờ sự tham gia của chúng tôi với các nhà lãnh đạo ngành, hiệp hội cũng như chương trình đào tạo và giáo dục dành riêng cho ngành. Điều này có nghĩa là dịch vụ làm quyết toán thuế  luôn cập nhật những phát triển và thách thức mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt hàng ngày. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi có thể bắt đầu ngay lập tức, đưa ra các phương pháp hay nhất cũng như thông tin chi tiết và các giải pháp hoạt động có liên quan cho các câu hỏi của bạn. Đây là một lợi thế khác biệt so với các công ty chung chung có thể cần thời gian để tăng tốc trước khi có thể đạt được bất kỳ tiến bộ nào.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ làm quyết toán thuế
Bảng giá dịch vụ làm quyết toán thuế

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình dịch vụ làm quyết toán thuế
Quy trình dịch vụ làm quyết toán thuế

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết dịch vụ làm quyết toán thuế
Cam kết dịch vụ làm quyết toán thuế

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chọn dịch vụ làm quyết toán thuế:

 1. Yêu cầu dịch vụ làm quyết toán thuế như thế nào ?
 2. Dịch vụ làm quyết toán thuế hoạt động ở địa chỉ nào?
 3. Dịch vụ làm quyết toán thuế bao gồm những công việc chính nào?
 4. Làm thế nào để thuê được dịch vụ làm quyết toán thuế phù hợp?
 5. Chi phí khi trả cho nhân viên dịch vụ làm quyết toán thuế cuối năm?
 6. Dịch vụ làm quyết toán thuế có uy tín?
 7. Dịch vụ làm quyết toán thuế của công ty có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Dịch vụ làm quyết toán thuế có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.