Dịch vụ làm báo cáo tài chính cam kết chất lượng

Dịch vụ làm báo cáo tài chính chất lượng – uy tín. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình 24/7. Dịch vụ mang tới sự hài lòng.

Hiểu được các sắc thái doanh nghiệp là điều cần thiết để cung cấp dịch vụ đặc biệt. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ đảm bảo và thuế truyền thống, chúng tôi thường xuyên tư vấn về nhu cầu vốn tư nhân — cho dù doanh nghiệp của bạn đã được hỗ trợ hay đang tìm kiếm nguồn vốn để giúp mở rộng khái niệm của bạn.

Báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho khách hàng thường xuyên trong suốt năm tài chính – hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo nhu cầu của họ. Tại sao phải đợi đến cuối năm tài chính hoặc kiểm toán tài chính? Một công ty cần hiểu hoạt động kinh doanh của họ luôn hoạt động như thế nào?

Chúng tôi tạo báo cáo tài chính với mục đích thực và giá trị thực – không chỉ để đạt được sự tuân thủ BIR hoặc SEC. Dịch vụ làm báo cáo tài chính muốn khách hàng hiểu và sử dụng các báo cáo tài chính của họ vì lợi ích kinh doanh của họ. Là một công ty kế toán, chúng tôi tin rằng việc cung cấp giá trị này là điều cần thiết.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi cung cấp thông tin rõ ràng chi tiết về tình trạng tài chính của khách hàng. Các báo cáo nêu bật các chỉ số hiệu suất chính hoặc KPI phù hợp với từng doanh nghiệp, các chức năng và lĩnh vực hoạt động chính hoặc các bộ phận kinh doanh cần được chú ý nhiều hơn. Các báo cáo của chúng tôi cũng bao gồm các tỷ lệ tài chính quan trọng để mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Các báo cáo tài chính của chúng tôi được chuẩn bị cho khách hàng ở định dạng dễ tiếp cận và dễ đọc nhất. Chúng tôi sử dụng các lợi ích của các giải pháp kế toán trực tuyến, kế toán đám mây và công nghệ thông minh để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể truy cập và giải thích các báo cáo tài chính và dữ liệu tài chính của họ bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu.Điều này đặc biệt hữu ích cho các giám đốc điều hành và đội ngũ quản lý thường xuyên đi công tác hoặc làm việc bên ngoài.

Tại dịch vụ kế toán, Uy Danh đã phát triển hoạt động chuyên môn của mình để hoạt động như một đối tác chủ động và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiểm toán viên, kế toán và cố vấn thuế hùng hậu, chúng tôi có thể tiến hành các dịch vụ khác nhau như báo cáo tài chính và kế toán tài chính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Uy Danh có kiến thức độc quyền để thiết kế và cung cấp các giải pháp phù hợp cao giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu và mục tiêu tài chính, hoạt động và chiến lược của doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính mang đến cho khách hàng giá trị hoàn chỉnh về tiền bạc và sự an tâm rằng tất cả các nhu cầu kinh doanh của họ đều được giải quyết bởi một đội ngũ tận tâm theo yêu cầu của họ. Khách hàng có thể mong đợi báo cáo tài chính chuyên nghiệp, tư vấn thuế và hơn thế nữa từ Uy Danh.

Các dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi hướng đến kết quả tài chính của doanh nghiệp bạn được công bố rộng rãi, được các nhà đầu tư, chủ nợ, chủ ngân hàng của bạn, SARS và những thứ tương tự dựa vào. Trong khi trách nhiệm hàng ngày đối với các báo cáo tài chính của doanh nghiệp thuộc về nhóm tài chính của bạn, các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng của thông tin đó cho các mục đích tin cậy và ra quyết định. Uy Danh có kỹ năng về kỷ luật báo cáo tài chính, đặc biệt là tuân thủ quy định pháp luật, đó là lý do tại sao nhiều khách hàng trong nước và quốc tế của chúng tôi mời chúng tôi soạn báo cáo tài chính hàng năm của họ.

Quản lý tài khoản doanh nghiệp của bạn một cách chính xác là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp và nhiều chủ doanh nghiệp phải vật lộn để tự thực hiện điều này. Uy Danh cung cấp các giải pháp kế toán tài chính chuyên nghiệp thuê ngoài. Chúng tôi là chuyên gia về kế toán và ủng hộ mạnh mẽ các giải pháp kế toán do tính năng tự do mà nó mang lại cho các chủ doanh nghiệp và độ chính xác mà nó đảm bảo, giúp việc hạch toán trở nên đơn giản hơn.

Các giải pháp kế toán của Uy Danh là toàn diện và chúng tôi cung cấp để hỗ trợ tất cả các yêu cầu của công ty bạn, từ xử lý tài liệu, phân tích công nợ và chủ nợ, lập báo cáo quản lý, đối chiếu tờ khai thuế GTGT, báo cáo tài chính, lập báo cáo tài chính, quản lý bảng lương, v.v. Bằng cách thông báo cho khách hàng của chúng tôi xuyên suốt, bạn với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ luôn được cập nhật về những gì đang xảy ra trong tài khoản của riêng bạn.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình dịch vụ làm báo cáo tài chính
Quy trình dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết dịch vụ làm báo cáo tài chính
Cam kết dịch vụ làm báo cáo tài chính

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính:

 1. Yêu cầu kế toán dịch vụ làm báo cáo tài chính như thế nào ?
 2. Dịch vụ làm báo cáo tài chính hoạt động ở địa chỉ nào?
 3. Dịch vụ làm báo cáo tài chính bao gồm những công việc chính nào?
 4. Làm thế nào để thuê được dịch vụ làm báo cáo tài chính phù hợp?
 5. Chi phí khi trả cho nhân viên dịch vụ làm báo cáo tài chính?
 6. Dịch vụ làm báo cáo tài chính có uy tín?
 7. Dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Dịch vụ làm báo cáo tài chính có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.