Dịch vụ tư vấn kế toán là gì?

Dịch vụ tư vấn kế toán là gì, là dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Với sự gia tăng phức tạp của môi trường kinh doanh và các giao dịch, báo cáo tài chính ngày càng trở nên thách thức. Thách thức này càng tăng lên do những thay đổi quan trọng được dự kiến ​​trong các chuẩn mực báo cáo tài chính ở nhiều quốc gia. Nhiều công ty cũng đang tìm cách cải thiện quy trình của họ để đạt được báo cáo tài chính kịp thời và chính xác.

Dịch vụ tư vấn kế toán nhanh chóng

 Dịch vụ tư vấn kế toán là gì là dịch vụ của chúng tôi bao gồm một nhóm chuyên cung cấp lời khuyên về kế toán và báo cáo tài chính cũng như hỗ trợ cho các khách hàng kiểm toán và không kiểm toán của các doanh nghiệp về một loạt các giao dịch và sự kiện, bao gồm việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán mới hoặc sửa đổi và quản lý hiệu quả của các quy trình báo cáo tài chính, để hỗ trợ thông qua quy trình hiệu quả của dịch vụ tư vấn kế toán.

Dịch vụ kế toán của chúng tôi phục vụ nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như các nhà đầu tư tài chính trên cơ sở định kỳ và dựa trên sự kiện. Các nhóm của chúng tôi có nhiều kỹ năng bao gồm kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật, kinh nghiệm thiết lập quy định và tiêu chuẩn, hiểu biết về giao dịch và sự kiện phức tạp cũng như nâng cao quy trình và khả năng quản lý dự án.

Đội ngũ tư vấn và kế toán của dịch vụ tư vấn kế toán cung cấp lời khuyên toàn diện về kế toán thuế, kế toán theo luật định, dịch vụ tính lương và dịch vụ quản lý thuế cho nhiều công ty trong nước và tổ chức nước ngoài. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, vì chúng tôi là một phần của một tổ chức mạnh mẽ và đa lĩnh vực. Đến với dịch vụ tư vấn kế toán, bạn nhận được hỗ trợ “tất cả trong một” kết hợp các dịch vụ và lời khuyên hàng đầu, với chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực thuế để giúp bạn giải quyết hiệu quả những thách thức toàn cầu của mình trong một thế giới ngày càng phức tạp.

Dịch vụ tư vấn kế toán là gì ,chính là không chỉ cung cấp cho bạn câu trả lời, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và có khả năng thích ứng khi những nhu cầu này thay đổi. Bất kể tính chất và quy mô doanh nghiệp của bạn là gì, sự hiện diện tại địa phương, kiến ​​thức quy định cập nhật và công nghệ thuế của nhóm chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ, xác định rủi ro về thuế và thiết kế các giải pháp.

Chúng tôi được thúc đẩy và truyền cảm hứng từ môi trường năng động của dịch vụ tư vấn kế toán là gì, là cam kết hoàn thành xuất sắc và làm việc theo nhóm, đồng thời chúng tôi tin rằng sự tin tưởng và sự cống hiến luôn song hành cùng nhau. Điều này tạo ra giá trị mà bạn đang tìm kiếm.

Các nhà đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt với nhiều rủi ro, bao gồm: đội ngũ quản lý tài chính tại chỗ đủ kinh nghiệm để hiểu khả năng sinh lời nhưng không quá kinh nghiệm để hút bớt vốn đi thị trường cần thiết. Các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó một trong những thách thức quan trọng nhất là làm thế nào để tận dụng tốt nhất nguồn nội lực hạn chế trong khi triển khai vốn vào một thị trường cạnh tranh.

Cho dù nguồn tài trợ được cung cấp bởi các nhà đầu tư thiên thần, các nhóm đầu tư mạo hiểm, các công ty mua lại có đòn bẩy hay các nhà đầu tư tư nhân, các nhà đầu tư đều mong đợi các đội ngũ quản lý tập trung chủ yếu vào tăng trưởng kinh doanh và lợi tức đầu tư.

Uy Danh làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và lớn khách hàng đầu tư mạo hiểm mà chúng tôi cung cấp các nguồn lực bổ sung cần thiết để giúp xây dựng các công ty vững mạnh từ trong ra ngoài và khi cần thiết, để hỗ trợ các giao dịch / chiến lược rút lui. Tư vấn doanh nghiệp được Uy Danh được thiết kế đặc biệt như một giải pháp chìa khóa trao tay phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp hầu hết các chức năng quan trọng của hệ thống phân phối tích hợp thông qua người quản lý quan hệ..

Nói cách khác, bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của một công ty tư vấn và kế toán lớn, được thành lập và đáng tin cậy giám sát khoản đầu tư của bạn mà không phải trả chi phí nặng nề.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán là gì
Bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán là gì

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình dịch vụ tư vấn kế toán là gì
Quy trình dịch vụ tư vấn kế toán là gì

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết dịch vụ tư vấn kế toán là gì
Cam kết dịch vụ tư vấn kế toán là gì

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chọn dịch vụ tư vấn kế toán là gì:

 1. Yêu cầu khi lựa chọn dịch vụ tư vấn kế toán là gì?
 2. Dịch vụ tư vấn kế toán là gì, ở địa chỉ nào?
 3. Dịch vụ tư vấn kế toán là gì, bao gồm những công việc chính nào?
 4. Dịch vụ tư vấn kế toán là gì, thuê như thế nào ?
 5. Chi phí khi trả cho dịch vụ tư vấn kế toán là gì?
 6. Dịch vụ tư vấn kế toán là gì, có uy tín?
 7. Dịch vụ tư vấn kế toán là gì của công ty có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Dịch vụ tư vấn kế toán có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?
plugins premium WordPress