Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm hỗ trợ những người đang phải gánh nợ thuế thu nhập. Công ty giải quyết các trường hợp thuế của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý. Với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, khách hàng chỉ làm việc với các luật sư thuế được cấp phép. Ưu điểm của cách sắp xếp này là các câu trả lời nhanh chóng, đáng tin cậy cho các câu hỏi về quyết toán thuế, bất kể tình huống phức tạp đến đâu. Công ty cũng hướng dẫn khách hàng kế hoạch tuân thủ luật thuế sau khi trả hết nợ.

Vấn đề nợ thuế rất căng thẳng, cần phải giải quyết

Thuế là một vấn đề rất căng thẳng, có thể khó chịu, vì vậy hãy để dịch vụ quyết toán thuế cuối năm có thể cho bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình miễn giảm thuế hay không và vạch ra kế hoạch để trả hết thuế. Bạn sẽ tìm thấy được liệt kê trong hướng dẫn các công ty giảm thuế tốt nhất của chúng tôi. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cung cấp dịch vụ thuế ở mức cao nhất, được hỗ trợ bởi các chuyên gia pháp lý và cung cấp mức phí hợp lý.

Quyết toán thuế cung cấp các giải pháp quyết toán thuế ở tất cả các doanh nghiệp. Mỗi khách hàng làm việc riêng với một luật sư thuế có kinh nghiệm, người nghiên cứu và giải quyết các trường hợp liên quan đến nợ thuế, thuế kinh doanh và các dịch vụ liên quan đến thuế khác.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải quyết thuế và các giải pháp điều chỉnh phù hợp với tình hình của từng khách hàng. Công ty đại diện cho các cá nhân và doanh nghiệp trong tất cả các trường hợp thuế. Chúng tôi đã liệt kê một số chương trình giảm thuế phổ biến hơn mà công ty có thể đề xuất, tuy nhiên, luật sư của họ có thể giải quyết nhiều vấn đề khác.

Các khoản thuế ngân hàng, tiền thuế và tiền lương cho phép chính phủ có quyền đòi tài sản, tài khoản ngân hàng hoặc một phần tiền lương của bạn để trả nợ thuế. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm  hoạt động để dỡ bỏ các đơn đặt hàng này một cách nhanh chóng.

Các thỏa thuận trả góp với các khoản thanh toán hàng tháng có thể quản lý được từ nhưng yêu cầu một quy trình đăng ký. Luật sư thuế có thể giải thích chương trình nào mà bạn thích nhất để được chấp thuận.

Cung cấp trong sự thỏa hiệp làm cho người nộp thuế gặp khó khăn về tài chính đủ điều kiện để được giảm giá các khoản thuế đến hạn.

Hiện tại, các thỏa thuận không thu thuế sẽ giữ lại các khoản thuế. Mặc dù tiền phạt và tiền lãi vẫn tích lũy, nhưng việc thu nợ sẽ được hoãn lại đối với những người không thể trả thuế cho đến khi tình hình tài chính của họ được cải thiện.

Việc cứu trợ cho vợ / chồng vô tội được thiết kế để loại bỏ trách nhiệm của người đóng thuế đối với các khoản thuế sau khi người phối ngẫu hiện tại hoặc trước đây của họ đã khai thuế thu nhập không đúng cách. Luật sư của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm có thể giải thích việc giảm nhẹ người phối ngẫu vô tội và giúp bạn được miễn trả một phần hoặc tất cả các khoản thuế đó.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm hỗ trợ việc giảm nhẹ hình phạt, tha tiền lãi hoặc tiền phạt khi bạn chậm nộp thuế mà không phải do lỗi của bạn. Luật sư thuế có thể xác định xem bạn có đủ điều kiện để được xóa bỏ phần nghĩa vụ thuế này hay không.

Hầu hết các công ty giảm thuế đều có một luật sư thuế trong nhân viên, và một số không có nhân viên. Các doanh nghiệp, đại lý đã đăng ký và các chuyên gia thuế khác tại các công ty này nhìn chung có hiệu quả trong việc giải quyết hầu hết các vấn đề về nợ thuế; tuy nhiên, luật thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chỉ sử dụng luật sư thuế để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ ở mức cao nhất. Luật sư thuế có thể trả lời ngay những câu hỏi phức tạp nhất về thuế. Đội ngũ nhân viên có trình độ giáo dục và đào tạo cao nhất và hiểu cách nghiên cứu bất kỳ trường hợp nào.Dịch vụ ở nơi khác cung cấp có thể tốn nhiều chi phí hơn do chuyên môn, nhưng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm  cung cấp các kế hoạch thanh toán hợp lý để giúp giảm chi phí đó.

Trong cuộc họp, luật sư đánh giá tài chính của khách hàng tiềm năng và đưa ra các phương án miễn giảm thuế hoặc các nguồn lực khác nếu những phương án thay thế đó phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Uy Danh là công ty đại diện hiệu quả cho các doanh nghiệp trong các trường hợp liên quan đến thuế trả lương, lập tờ khai thuế kinh doanh và tư vấn cho các vấn đề thuế kinh doanh. Luật sư của Uy Danh giải quyết các vấn đề về thuế kinh doanh, cũng như tư vấn về những ưu và nhược điểm của việc thành lập một doanh nghiệp mới với tư cách là một LLC hoặc một công ty.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Bảng giá dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Quy trình dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Cam kết dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chọn dịch vụ quyết toán thuế cuối năm:

 1. Yêu cầu dịch vụ quyết toán thuế cuối năm như thế nào ?
 2. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm hoạt động ở địa chỉ nào?
 3. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bao gồm những công việc chính nào?
 4. Làm thế nào để thuê được dịch vụ quyết toán thuế cuối năm phù hợp?
 5. Chi phí khi trả cho dịch vụ quyết toán thuế cuối năm?
 6. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm có uy tín?
 7. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của công ty có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?