Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc hệ thống hóa văn bản pháp luật, Uydanh.vn giới thiệu Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí từ Uydanh.vn

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí do chúng tôi cung cấp giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân có thể dễ dàng tìm kiếm được các văn bản pháp luật liên quan đến các hoạt động đang thực hiện, nhằm tránh được những rủi ro về pháp lý. Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm này:

* Tìm kiếm văn bản pháp luật bằng giọng nói

Với Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí, khách hàng có thể tra cứu văn bản bằng giọng nói một cách dễ dàng mà không cần gõ chữ.

* Cập nhật nhanh các văn bản PL mới ban hành

Cập nhật văn bản PL mới và tình trạng hiệu lực ngay sau khi văn bản vừa được ban hành.

* Đăng ký nhận văn bản PL bạn quan tâm một cách dễ dàng

Có rất nhiều văn bản pháp luật được ban hành trong ngày, mà bạn có thể chỉ quan tâm tới một số lĩnh vực nào đó. Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp Quý khách đăng ký văn bản theo Lĩnh vực và Địa phương một cách dễ dàng.

* Miễn phí dùng thử 1 số tiện ích có phí

Khách hàng tải và sử dụng ngay hôm nay sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí một số tiện ích có phí như: Văn bản liên quan, Lược đồ, Hiệu lực, Tiếng Anh, Theo dõi Hiệu lực văn bản, Tình trạng hiệu lực.

Một số tiện ích khác của phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí

* Tra cứu, tải văn bản

Trên phần mềm tra cứu VBPL, khách hàng có thể:

– Tra cứu hệ thống VBPL ở nhiều lĩnh vực, loại văn bản, tỉnh thành khác nhau;

– Tra cứu hệ thống Tiêu chuẩn Việt Nam, Văn bản Hợp nhất & các Dự thảo mới nhất vừa được công bố;

– Tải VBPL nếu muốn.

* Tra cứu hiệu lực văn bản pháp luật

– Tất cả các VBPL đều được cập nhật tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực một phần hoặc Chưa áp dụng.

– Các VBPL cũng được chỉ rõ Ngày ban hành, Ngày có hiệu lực, Ngày hết hiệu lực giúp khách hàng áp dụng văn bản một cách chính xác nhất.

* Chỉ dẫn nội dung & Nội dung MIX

Với tính năng này, người dùng có thể cập nhật nội dung VBPL bị sửa đổi, bổ sung, đính chính, thay thế, bãi bỏ… ngay trên tab Nội dung.

Đặc biệt, Nội dung MIX sẽ tổng hợp toàn bộ những quy định còn hiệu lực áp dụng của VBPL gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính mà không cần chờ Văn bản hợp nhất.

* Văn bản liên quan, Lược đồ

– Văn bản liên quan: Tổng hợp toàn bộ các VBPL liên quan đến văn bản đang xem, bao gồm: Văn bản được sửa đổi, bổ sung, Văn bản được hướng dẫn, Văn bản thay thế, Văn bản căn cứ….

– Lược đồ: Chỉ rõ mối quan hệ của VBPL đang xem với các Văn bản liên quan trong hệ thống pháp luật Việt Nam.

* Tiện ích Tóm tắt văn bản

Chỉ ra những nội dung mới, nổi bật và đáng chú ý nhất của VBPL chỉ trong tối đa 300 từ.

* Tin tức pháp luật

– Tin Văn bản: Những nội dung hay, đáng chú ý của VBPL mới ban hành được biên tập dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của văn bản.

– Tin Pháp luật: Các bài viết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp luật được đông đảo người dùng quan tâm như Đất đai – Nhà ở, Lao động – Tiền lương, Hành chính, Cán bộ – Công chức…

– Media Luật: Tập hợp những infographic, video Luật được thể hiện trực quan, dễ theo dõi.

* Bản dịch tiếng Anh

– Độc quyền phát hành bản dịch Công báo tiếng Anh từ Thông tấn xã Việt Nam;

– Có hàng ngàn bản dịch cho bạn tham khảo.

* Xây dựng phần mềm tra cứu VBPL thân thiện, chuẩn mực, hỗ trợ người dùng tối đa

Dữ liệu văn bản và thông tin, chức năng trên phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí được thiết kế thân thiện, bố cục chuẩn quy tắc hoạt động của hệ điều hành Android & IOS. Điều đó giúp người dùng dễ dàng cài đặt, sử dụng & thực hiện cập nhật, tra cứu VBPL thuận tiện hơn.

Dịch vụ đại lý Thuế, Kế toán, Pháp luật uy tín tại Uydanh.vn

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn TAX Uy Danh là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên lành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế, Luật sư uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống Văn Bản Pháp Luật miễn phí.

Hiện nay Uydanh.vn vẫn đang không ngừng lớn mạnh về thị trường DV kế toán – thuế, luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

TAX Uy Danh đã và đang cung cấp dịch vụ – tư vấn Kế toán – Thuê – Luật Sư giúp khách hàng gỡ nhiều vương mắc, khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán và quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ Kế Toán – Luật sư vừa giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Thuế – Tài chính – Luật và các lĩnh vực liên quan, chúng tôi tự tin về khả năng của mình trong các giải pháp là chắp cánh cho mọi thành công của khách hàng.

Thương hiệu của TAX Uy Danh là sự kết hợp giữa UY TÍN – DANH TIẾNG với tôn chỉ UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi luôn là đối tác chiến lược, tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn TAX Uy Danh

  • Điện thoại: 0968.55.57.59
  • Địa chỉ: 45D, đường D5, P. Bình Thạnh, TP HCM
  • Website: https://uydanh.vn/