Top 10 website cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật uy tín nhất

Bài viết này Uydanh.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 10 wesite cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm và tra cứu văn bản pháp luật để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc của mình.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Còn với cổng thông tin điện tử Chính phủ là hệ thống thuộc cổng thông tin điện tử của chính phủ. Trang website này cũng cung cấp khá đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật bao gồm hiến pháp, sắc lệnh, sắc luật cho đến các thông tư và nghị quyết.

Hệ thống văn bản pháp quy chính phủ sẽ cho phép mọi người có thể tìm kiếm dựa theo văn bản, lĩnh vực, cơ quan ban hành và năm ban hành.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật

Cơ sở dữ liệu quốc gia Việt Nam về văn bản pháp luật là website cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật uy tín với kho lưu trữ toàn bộ những văn bản pháp luật của nhà nước. Trong đó có các bộ luật, hiến pháp, nghị quyết quốc hội, pháp lệnh cũng như nghị quyết của ủy ban thường vụ quốc hội, các sắc lệnh và sắc luật, quyết định của chủ tịch nước cùng một số văn bản dưới luật của chính phủ, thủ tướng chính phủ, các cán bộ và cơ quan ngang bộ thuộc chính phủ bao gồm có nghị định, nghị quyết, quyết định, thông tư và chỉ thị.

Hệ thống cơ sở dữ liệu này sẽ giúp cho người dùng có thể tìm được văn bản pháp luật, trích các điều và các khoản bất kỳ của một hay nhiều các văn bản khác nhau trong một thời gian ngắn. Đồng thời nghiên cứu hàng loạt văn bản PL theo 1 chuyên đề pháp luật nào đó, hoặc một cụm từ nào đó đã sử dụng trong văn bản pháp luật.

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp

Cổng thông tin điện tử bộ Tư Pháp gồm có hệ thống văn bản quy phạm pháp luật với các văn bản quy phạm pháp luật từ năm 1945 cho đến những văn bản hiện nay đã được thông qua nhưng chưa có hiệu lực.

Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật của bộ tư pháp cho phép người dùng tìm kiếm văn bản theo loại văn bản, thời gian ban hành & cơ quan ban hành. Đặc biệt, trang web này có cả phiên bản tiếng Anh cho người dùng. Vậy nên với 1 văn bản, người dùng có thể đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được nên rất hữu ích cho khách hàng.

Thư viện quốc gia Việt Nam

Thư viện quốc gia Việt Nam cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật trong mục văn bản pháp luật. Đây là nơi tập hợp của mọi trang web chuyên lưu trữ và chia sẻ các văn bản pháp luật như nghị định, luật và thông tư,.. của bộ tài chính, quốc hội, chính phủ và bộ xây dựng. Nó mang đến 1 địa chỉ tin cậy với khả năng lưu trữ văn bản chuyên sâu theo đúng lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm.

Thư viện pháp luật

Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật uy tín thì thư viện pháp luật là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các văn bản pháp luật từ văn bản đã được thông qua mà chưa có hiệu lực cho đến các văn bản đã hết hiệu lực.
Khi có nhu cầu, bạn có thể tải các văn bản pháp luật về máy của mình. Còn nếu bạn là thành viên VIP thì bạn sẽ nhận được rất nhiều DV từ trang web như bạn sẽ được các chuyên viên của trang web trực tiếp tư vấn và cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về các VBPL trong lĩnh vực của bạn hay là bạn sẽ đọc được những văn bản luật bằng tiếng Anh.
Đặc biệt, giao diện của thư viện pháp luật được sắp xếp rất logic và bắt mắt, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

LuậtVN.Net

Đây là một dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật giúp tạo sự tiện lợi cho người dùng trong việc tra cứu văn bản pháp luật, Trang website này được tổ chức theo danh mục văn bản pháp luật, công văn với tiêu chuẩn Việt Nam.

Tại đây, bạn có thể xem toàn bộ văn bản bản, xem thuộc tính của văn bản, lịch sử văn bản hay các văn bản có liên quan và lựa chọn hình thức in ra hay tải về máy để theo dõi.

Cơ sở dữ liệu luật Việt Nam

Cơ sở dữ liệu luật Việt Nam được biết đến là website lưu trữ các văn bản pháp luật được nhà nước ban hành. Như các bộ hiến pháp, nghị quyết của  quốc hội, luật, pháp lệnh và hiến pháp của ban thường vụ quốc hội, các sắc lệnh, sắc luật và quyết định của chủ tịch nước. Và các văn bản dưới luật chính phủ, thủ tướng chính phủ, cơ quan ngang bộ thuộc chính phủ bao gồm chỉ thị, nghị quyết, quyết định, thông tư và nghị định.

Điều này giúp người dùng có thể tìm được toàn văn một văn bản pháp luật bất kì trong một thời gian ngắn, trích các điều, các khoản bất kì của một hoặc nhiều văn bản khác nhau, nghiên cứu loạt văn bản theo 1 chuyên đề pháp luật nào đó, 1 cụm từ nào đó đã được sử dụng trong các văn bản pháp luật.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chọn các hình thức như: thuê bao tháng, thuê bao ngày, sử dụng miễn phí và nhắn tin nhận văn bản.

Thư ký luật

Trên website thư ký luật, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm văn bản theo lĩnh vực, thời gian ban hành, cơ quan ban hành, loại văn bản, tình trạng hiệu lực của văn bản một cách chính xác và nhanh nhất.

Với nền tảng công nghệ hiện đại & kho dữ liệu khổng lồ được cập nhật hàng ngày, khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao khi tra cứu, sử dụng văn bản trên website này.

Văn bản luật

Văn bản luật là trang website cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên đi sâu vào giới thiệu, tập hợp và hệ thống hóa các văn bản pháp luật ở Việt Nam từ sau 1945 đến nay.

TAX Uy Danh

TAX Uy Danh là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên lành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế, Luật sư uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống Văn Bản Pháp Luật miễn phí trên mục Thư Viện Pháp Luật cho bạn dễ dàng tìm đọc và tham khảo các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam.

Thương hiệu của TAX Uy Danh là sự kết hợp giữa UY TÍN – DANH TIẾNG với tôn chỉ UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi luôn là đối tác chiến lược, tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.