Ưu điểm của phần mềm tra cứu văn bản pháp luật

Ngày nay, không cần đến các thư viện hay hiệu sách, bạn vẫn có thể tự tìm hiểu về pháp luật một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh qua các phần mềm tra cứu văn bản pháp luật miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật là gì?

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật là loại phần mềm cung cấp những nội dung, kiến thức về pháp luật một cách tổng quan, nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, Uydanh.vn cung cấp phần mềm tra cứu văn bản pháp luật hỗ trợ cho người dân thuận tiện trong việc tra cứu những thông tin về pháp luật nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất.

Phần mềm được thiết kế với giao diện thông minh để cung cấp cho người dùng thực hiện những mục đích và hoạt động theo mong muốn như văn bản pháp luật, tìm kiếm, tin tức pháp luật… giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân có thể dễ dàng tìm kiếm được các văn bản pháp luật liên quan đến các lĩnh vực mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của phần mềm tra cứu văn bản pháp luật

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật do Uydanh.vn cung cấp có kho lưu trữ các mẫu văn bản pháp luật đầy đủ nhất, giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân có thể dễ dàng tìm kiếm được các văn bản pháp luật liên quan đến các hoạt động đang thực hiện, nhằm tránh được những rủi ro về pháp lý.

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các văn bản pháp luật đã được thông qua cho đến những văn bản đã hết hiệu lực. Từ luật dân sự, luật hình sự, luật doanh nghiệp, luật thương mại,… tất cả đều được gói gọn trong 1 ứng dụng.

Các điều luật sẽ được soạn thảo trên 1 trang riêng và dưới những điều luật có kèm theo nội dung và điều khoản cụ thể của văn bản hướng dẫn thi hành điều luật đó. Ưu điểm này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tra cứu nội dung. Không chỉ phù hợp cho những người làm các ngành nghề liên quan đến pháp luật, mà còn phù hợp với các bạn sinh viên đang trong quá trình học tập, tìm hiểu về pháp luật. Bạn cũng có thể tải các văn bản pháp luật về để thuận tiện cho việc nghiên cứu. Các bộ luật mới sẽ được cập nhật thường xuyên một cách chi tiết và chính xác nhất.

Phần mềm tra cứu văn bản pháp luật của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Internet. Cho phép việc khai thác VBPL một cách thuận tiện:
1. Khai thác hơn 100.000 văn bản pháp luật miễn phí.
2. Đánh dấu & chia sẻ văn bản với các thành viên trong nhóm, đơn vị của bạn.
3. Xem nội dung VBPL trên các trình điều khiển nhúng nội tại, không cần mở nhiều ứng dụng ngoài riêng lẻ như: MS Word, Pdf reader, …
4. Mỗi thủ tục hành chính đều có lược đồ chi tiết, giúp người dùng theo dõi đầy đủ, thuận tiện.
5. Mỗi văn bản được cung cấp sẵn những thuộc tính:
     + Ngày áp dụng của từng văn bản.
     + Tình trạng hiệu lực của từng văn bản.
     + Ngày hết hiệu lực của văn bản (nếu đã hết).
     + Văn bản nào liên quan hiệu lực với VB nào.
     + Văn bản nào thay thế văn bản nào.
     + Văn bản nào bổ sung, sửa đổi văn bản nào.
     + Văn bản nào liên quan nội dung với VB nào.
     + Văn bản nào sắp có hiệu lực, nó thay thế văn bản nào.
     + Văn bản nào sắp hết hiệu lực, nó bị văn bản nào thay thế.
     + Văn bản đã đăng Công Báo chưa, ngày đăng, số Công báo.
6. Tra cứu biểu thuế cam kết cắt giảm theo WTO.
7. Tự động cập nhật văn bản mới nhất.
8. Được hỗ trợ kỹ thuật trong khi tra cứu 24/7
9. Có thể xem văn bản trực tuyến hoặc tải về để xem cả lúc không có kết nối Internet.

Dịch vụ đại lý Thuế, Kế toán, Pháp luật uy tín tại Uydanh.vn

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn TAX Uy Danh là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên lành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế, Luật sư uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống Văn Bản Pháp Luật miễn phí.

Hiện nay Uydanh.vn vẫn đang không ngừng lớn mạnh về thị trường DV kế toán – thuế, luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

TAX Uy Danh đã và đang cung cấp dịch vụ – tư vấn Kế toán – Thuê – Luật Sư giúp khách hàng gỡ nhiều vương mắc, khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán và quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ Kế Toán – Luật sư vừa giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Thuế – Tài chính – Luật và các lĩnh vực liên quan, chúng tôi tự tin về khả năng của mình trong các giải pháp là chắp cánh cho mọi thành công của khách hàng.

Thương hiệu của TAX Uy Danh là sự kết hợp giữa UY TÍN – DANH TIẾNG với tôn chỉ UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi luôn là đối tác chiến lược, tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn TAX Uy Danh

  • Điện thoại: 0968.55.57.59
  • Địa chỉ: 45D, đường D5, P. Bình Thạnh, TP HCM
  • Website: https://uydanh.vn/