Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

UyDanh.vn cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin hiểu rõ những thủ tục pháp lý cần thiết để hoàn thành thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm cho bạn.

Hộ kinh doanh là gì? Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay vì tự đăng ký kinh doanh?

Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ. Khách hàng chỉ được đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

So với việc đăng ký thành lập doanh nghiệp thì đăng ký kinh doanh hộ cá thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều hộ kinh doanh gặp phải khó khăn. Bởi việc đăng ký kinh doanh hộ cá thể ít gò bó ở một khuôn khổ nhất định. Nên việc xử lý như thế nào phần lớn tùy thuộc vào các cơ quan và chuyên viên tiếp nhận, xử lý hồ sơ.

Mà mỗi một cơ quan, chuyên viên sẽ có một cách xử lý khác nhau nên rất nhiều hộ kinh doanh gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin đăng ký hộ cá thể. Bởi vậy thay vì tốn công sức để tự làm thủ tục, bạn hãy sử dụng ngay Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp của UyDanh.vn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp các hộ kinh doanh nhanh chóng nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh của UyDanh.vn

Những công việc UyDanh.vn sẽ thực hiện:

 • Tư vấn luật trước khi thành lập hộ kinh doanh
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh, bao gồm xin cấp mã số thuế của hộ kinh doanh.
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại UBND; Theo dõi việc xử lý hồ sơ, bổ sung hồ sơ (nếu có); Nhận kết quả thủ tục hành chính; Nộp phí, lệ phí liên quan…

Chủ hộ cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau:

 • 2 chứng minh nhân dân công chứng của người đứng tên trên giấy phép kinh doanh
 • Hợp đồng thuê hoặc mượn nhà giữa chủ nhà và hộ kinh doanh (nếu địa điểm kinh doanh là thuê, mượn). Hợp đồng phải được ký trực tiếp giữa hai bên và không thông qua trung gian. Nếu địa điểm kinh doanh thuộc quyền sở hữu của hộ kinh doanh thì phải có chứng nhận quyền sử dụng đất (bản photo).
 • Tên và ngành nghề hộ kinh doanh. Cách đặt tên: Hộ Kinh Doanh + Tên riêng, VD: Hộ Kinh Doanh A, Hộ Kinh Doanh Vàng Bạc B
 • Ký hồ sơ để chúng tôi nộp lên cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh

Bước 1: Soạn thảo và nộp hồ sơ

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, giấy tờ từ khách hàng, chúng tôi sẽ soạn và nộp giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể và kèm theo bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình đến cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Nội dung giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm:

 • Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
 • Ngành, nghề kinh doanh. Nếu các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định thì phải bổ sung bản sao chứng chỉ hành nghề hoặc giấy chứng nhận vốn pháp định do cơ quan nhà nước cấp quận/huyện cấp.
 • Số vốn kinh doanh
 • Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể và trao giấy biên nhận

Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ trao giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bước 3: Nhận giấy phép hoặc bổ sung hồ sơ

Sau 5 ngày làm việc, kể từ khi nộp hồ sơ chúng tôi sẽ đến cơ quan có thẩm quyền để lấy giấy phép và gửi lại cho khách hàng. Nếu hộ kinh doanh không được cấp giấy phép kinh doanh hộ cá thể hoặc nhận được yêu cầu sửa đổi hay bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh, thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa đổi, bổ sung hồ sơ cho bạn và nộp lại cho cơ quan chức năng để được cấp giấy phép.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

 •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 •  Hotline: 0968.55.57.59
 •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn