Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

Bạn đang cần tìm một dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM? UyDanh.vn là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu hiện nay và đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Là đơn vị chuyên giải quyết các vấn đề kế kế toán và thuế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp khi thực hiện các vấn đề về thuế, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty hoạt động thông suốt và đúng luật, thì dịch vụ kế toán thuế trọn gói của UyDanh.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện và phù hợp.

Những ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM của UyDanh.vn

dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM

Với đội ngũ chuyên gia về thuế và đội ngũ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế, UyDanh.vn với tiêu chí KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT sẽ là một địa chỉ an toàn, uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng:

Chính xác: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kế toán và thuế, khi khách hàng sử dụng dịch vụ, tất cả các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất theo đúng các quy định của pháp luật.

Kịp thời: UyDanh.vn luôn tuân thủ các tiêu chí nhanh chóng, kịp thời. Mọi số liệu khách hàng gửi đến sẽ được xử lý theo đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.

Bảo mật: Mọi thông tin của doanh nghiệp khi gửi đến chúng tôi sẽ được bảo mật tối đa, cho dù hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đã chấm dứt.

Tận tâm: Bên cạnh việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. UyDanh.vn còn tư vấn cho khách hàng các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để các doanh nghiệp có thể cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

Trách nhiệm: Dịch vụ của UyDanh.vn là bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp, nên chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Bên cạnh đó, UyDanh.vn cũng sẽ chịu trách nhiệm nếu có những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai…

So sánh dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng vẫn bị nhầm lẫn về dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán. Do không nắm rõ nội dung dịch vụ mà nhiều chủ doanh nghiệp có thể bị mất khá nhiều khoản chi phí không đáng có. Sau đây UyDanh.vn sẽ giúp quý khách hàng phân tích sự khác nhau giữa 2 dịch vụ này để bạn có thể lựa chọn đúng dịch vụ mà mình đang cần

1. Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ được thực hiện định kỳ để báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Việc lập báo cáo thuế chỉ dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp.

2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, ngoài thực hiện dịch vụ kế toán, UyDanh.vn còn cung cấp các dịch vụ khác như lập bảng lương căn cứ vào số lượng đóng BHXH, BHYT,..của doanh nghiệp; lập sổ sách kế toán. Và từ các số liệu trên sổ kế toán, UyDanh.vn sẽ lập được các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Uy Danh – Nắm vững niềm tin khách hàng

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Chỉ với 499.000 đồng
Thay vì doanh nghiệp phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ cho bộ phận kế toán mỗi năm thì tại sao bạn không tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ kế toán Uy Tín; vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại tiết kiệm được thời gian điều hành bộ phận kế toán.
Nếu bạn đang lo lắng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán vừa uy tín – hiệu quả – nhanh chóng mà giá cả phải chăng. Đến ngay với UY DANH – chỉ từ [499.000 đồng] bạn đã có thể đăng ký ngay DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

  •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0968.55.57.59
  •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn

 

plugins premium WordPress