Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM chỉ với 499.000 đồng

UyDanh.vnDịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM của UyDanh.vn là một trong những dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng, uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng sử dụng. Hiện nay UyDanh.vn đang có chính sách ưu đãi cực lớn cho khách hàng với gói dịch vụ chỉ 499.000 đồng/tháng.

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM của UyDanh.vn?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM chỉ với 499.000 đồng

Tính kinh tế cao: Thay vì bỏ ra chi phí tối thiểu cho một kế toán thuế 6 triệu VNĐ – 12 triệu VNĐ/tháng thì khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của UyDanh.vn khách hàng chỉ cần tốn 499.000đ/tháng.

Tính chuyên nghiệp: UyDanh.vn có đội ngũ kế toán trưởng lành nghề làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, ghi chép sổ sách theo cách thức đã được thống nhất nên tính chuyên nghiệp cao, giúp sổ sách của khách hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng và dễ theo dõi.

Tính kịp thời: UyDanh.vn luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành giúp mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp còn được tư vấn một cách tối ưu về các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

Chịu trách nhiệm trước pháp luật: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp không còn nỗi lo phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do chậm nộp các loại báo cáo bởi UyDanh.vn cam kết nộp phạt 100% nếu như làm sai.

Trọn bộ dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM chỉ với 499.000 đồng

1. Lập kế hoạch tài chính – thuế

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và khảo sát tình hình thực tế hoạt động của doanh nghiệp, UyDanh.vn sẽ xây dựng kế hoạch tài chính – thuế cho cả năm nhằm giúp doanh nghiệp chủ động được doanh thu, chi phí và tiền thuế phải nộp của năm.

Hàng tháng đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ căn cứ vào bảng kế hoạch đó để chủ động chi phí cho doanh nghiệp, tránh tình trạng mất cân đối trong năm. Đồng thời tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm soát chi phí đầu vào, cân đối hàng tồn kho, dòng tiền… một cách hợp lý và tối ưu thuế cho khách hàng.

2. Làm sổ sách kế toán thuế

+ Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu

Sau khi ký hợp đồng, UyDanh.vn sẽ tiếp nhận chứng từ, tài liệu khách hàng từ 1-3 lần/quý hoặc nhiều hơn tùy vào đặc thù hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo quản chứng từ, tài liệu cho khách hàng và chịu trách nhiệm trước Pháp luật nếu để lộ thông tin hoặc làm thất thoát.

Đồng thời UyDanh.vn cũng sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện tất cả các công việc giao dịch, giải trình tất cả các phát sinh kế toán với Cơ quan thuế trong năm.

+ Xử lý chứng từ kế toán của khách hàng

+ UyDanh.vn kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn chứng từ khách hàng đã chuyển giao và sắp xếp hóa đơn chứng từ theo quy định để cho dễ dàng đối chiếu, kiểm tra quyết toán thuế.

Lập các báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính theo tiến độ quy định của Cơ quan thuế

  • Lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;
  • Lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm;
  • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp: Tờ khai tạm tính quý, quyết toán thuế năm;
  • Lập Báo cáo tài chính năm và các báo cáo năm khác nếu có;
  • In và đóng sổ sách kế toán, các chứng từ kế toán và báo cáo tài chính cho khách hàng

3. Hoàn thiện chứng từ kế toán

UyDanh.vn sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống chứng từ kế toán để giúp đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo quy định chế độ, chuẩn mực kế toán và các quy định pháp lý hiện hành có liên quan. Các chứng từ cần hoàn thiện bao gồm hợp đồng lao động, quy chế lao động, quy chế tài chính, bảng thanh toán lương, bảng chấm công; hồ sơ công tác phí, nhật trình xăng xe…. Và các chứng từ khác phụ thuộc vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp

Đồng thời chúng tôi cũng sẽ xử lý các tồn đọng trong quá trình nhận và xuất hóa đơn, chứng từ và phương thức lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh đảm bảo quyết toán thuế.

4. Bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế

Khi cơ quan thuế quyết toán, chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng tham gia giải trình và bảo vệ số liệu để đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Chỉ với 499.000 đồng
Thay vì doanh nghiệp phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ cho bộ phận kế toán mỗi năm thì tại sao bạn không tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ kế toán Uy Tín; vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại tiết kiệm được thời gian điều hành bộ phận kế toán.
Nếu bạn đang lo lắng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán vừa uy tín – hiệu quả – nhanh chóng mà giá cả phải chăng. Đến ngay với UY DANH – chỉ từ [499.000 đồng] bạn đã có thể đăng ký ngay DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

  •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0968.55.57.59
  •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn