Có nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?

Vấn đề về Kế toán luôn khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu bởi để tuyển được một nhân sự kế toán có trình độ chuyên môn và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp là điều không dễ, và chi phí cũng khá cao. Để giải quyết vấn đề này, UyDanh.vn đưa ra Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ. Vậy dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ là gì? Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?

Những điều bạn cần biết về kế toán, dịch vụ kế toán và báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

1. Kế toán là gì?

Kế toán là quá trình thu thập, ghi chép tổng hợp và làm các báo cáo liên quan đến quá trình thu chi của công ty. Thực hiện công việc này là Nhân viên kế toán – người chịu trách nhiệm khai báo và nộp thuế theo nghĩa vụ với cơ quan Nhà nước.

2. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là một hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết những công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế cho cơ quan chức năng. Nhằm giúp đảm bảo cho hoạt động tài chính, khai thuế, mua bán trao đổi của doanh nghiệp được diễn ra minh bạch, hiệu quả, chính xác.

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp có kinh nghiệm doanh nghiệp ít nhất phải tốn 8-10tr/tháng và đây sẽ là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp cũng như gây lãng phí. Vì thế họ thường tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói nhằm giúp tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ này, thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn chỉ cần tập hợp chứng từ và phần còn lại dịch vụ kế toán sẽ lo. Hình thức này rất phù hợp với các công ty đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hoặc các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

3. Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là thông tin doanh nghiệp cần khai báo với cục thuế địa phương, thực hiện định kỳ theo tháng, quý hay năm. Từ đó giúp các cơ quan quản lý biết tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Có nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?

Đối với rất nhiều doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là điều không hề xa lạ. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp làm các tác vụ liên quan đến tài chính, mà còn giúp doanh nghiệp vận hành đúng theo quy định của pháp luật.

Để không sai phạm về thuế, chủ doanh nghiệp sẽ cần nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… Nhưng hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp vẫn không nắm vững được những vấn đề này.

Muốn giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp cần có kế toán thuế. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng cần đến. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải lúc nào cũng cần sử dụng kế toán thường xuyên. Chính vì vậy họ thường tìm đến các dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ra đời giúp cho những doanh nghiệp không biết hạch toán kế toán hoặc không thể tổ chức bộ máy kế toán cho mình có thể tiết kiệm tới 75% chi phí hoạt động do không phải thuê nhân viên. Bạn cũng sẽ không phải đau đầu về sổ sách kế toán, mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề cho bạn về báo cáo chi phí, doanh thu, xây dựng biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác, đúng luật kế toán…

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Chỉ với 499.000 đồng
Thay vì doanh nghiệp phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ cho bộ phận kế toán mỗi năm thì tại sao bạn không tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ kế toán Uy Tín; vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại tiết kiệm được thời gian điều hành bộ phận kế toán.
Nếu bạn đang lo lắng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán vừa uy tín – hiệu quả – nhanh chóng mà giá cả phải chăng. Đến ngay với UY DANH – chỉ từ [499.000 đồng] bạn đã có thể đăng ký ngay DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

  •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0968.55.57.59
  •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.