Phần mềm kế toán misa 2020: “Làm chủ” nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán MISA 2020 phiên bản R5 là phần mềm kế toán mới nhất hiện nay, được cập nhật nhiều tính năng nổi bật giúp kế toán và chủ doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các công việc quản lý hơn trước. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng nổi bật của MISA SME NET 2020 giúp kế toán và chủ doanh nghiệp “làm chủ” nghiệp vụ tài chính kế toán doanh nghiệp.

1. Nhập liệu tự động chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử

Phần mềm kế toán MISA 2020 có tính năng cho phép kế toán chỉ cần nhập file đuôi “.xml” là chương trình sẽ tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử (HĐĐT) của nhiều nhà cung cấp khác nhau (ví dụ như meInvoice.vn, BKAV, Thaison, VNPT, Viettel, Softdream…) giúp kế toán tiết kiệm hơn 90% thời gian nhập liệu. Đồng thời nó cũng giúp tự động hạch toán chừng từ nâng cao năng suất làm việc.

2. Quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi với ứng dụng mobile

Phần mềm kế toán MISA 2020 với ứng dụng mobile giúp cho các nhà lãnh đạo như kế toán trưởng, Giám đốc, Tổng giám đốc…có thể dễ dàng nằm bắt tình hình tài chính, kế toán doanh nghiệp như doanh thu, chi phí, lãi lỗ, tiền mặt, tiền gửi của doanh nghiệp ngay tức thì. Và bạn cũng có thể điều hành, quản lý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Phiên bản này cũng cập nhật nhiều báo cáo giúp giám đốc và kế toán trưởng dễ dàng nhìn thấy số liệu để có thể nhanh chóng ra quyết định kinh doanh

3. Tích hợp chữ ký số eSign

Phần mềm kế toán MISA 2020 tích hợp chữ ký số eSign giúp chủ doanh nghiệp có thể ký số lên HĐĐT, báo cáo thuế, báo cáo tài chính mọi lúc mọi nơi mà không cần USB Token. Bởi tích hợp chữ ký số eSign để có thể ký ngay trên mobile.

4. Thanh toán lương trực tuyến

Phần mềm kế toán MISA 2020 cũng có tính năng ưu việt giúp kế toán hoàn toàn có thể nhanh chóng thực hiện các công việc như Chuyển tiền lương cho nhân viên; Phê duyệt lương từ kế toán trưởng và giám đốc ngay trên phần mềm… mà không phải mất công nhập liệu 2 lần và có thể tự động hạch toán dễ dàng ngay trên phần mềm

MISA SME.NET 2020 hiện đã kết nối với hàng loạt ngân hàng lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ  ngân hàng như: Chuyển tiền trực tuyến, tra cứu số dư, tra cứu giao dịch, đối chiếu ngân hàng trực tuyến, tự động hạch toán các chứng từ thu chi tiền gửi từ bảng sao kê giao dịch ngân hàng. Giúp đảm bảo số liệu luôn khớp với ngân hàng khi dùng phần mềm kế toán.

5. Tự động hóa việc lập báo cáo tài chính

Phần mềm kế toán MISA 2020 được bổ sung tính năng hướng dẫn quyết toán báo cáo tài chính giúp kế toán có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quyết toán báo cáo tài chính cuối năm như:

  • Tự động phát hiện các sai lệch trên chứng từ, sổ sách, báo cáo và hướng dẫn cách thức xử lý theo đúng quy định.
  • Gợi ý những sai sót thường gặp trên báo cáo tài chính để kế toán chủ động kiểm tra, khắc phục
  • Cung cấp đầy đủ bộ báo cáo tài chính theo đúng quy định tại thông tư 200/2014/TT-BTC, 133/2016/TT-BTC và tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo tài chính.
  • Tự động kiểm tra các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính phát hiện kịp thời sai lệch

Khi sử dụng Phần mềm kế toán MISA 2020, kế toán có thể dễ dàng kiểm tra cách lấy số liệu của các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính, đối chiếu và truy vấn ngược đến từng tài khoản, chứng từ chi tiết.

Đồng thời nó cũng sẽ tự động cập nhật số dư cuối năm trước sang đầu năm sau giúp kế toán không phải gõ số liệu bằng tay với trường hợp kế toán đã tách dữ liệu mới và số dư đầu năm có thay đổi.

6. Đáp ứng đủ yêu cầu của thông tư 68/2019/TT-BTC

Phần mềm kế toán MISA 2020 được thiết kế đáp ứng đủ điều kiện của thông tư 68/2019/TT-BTC và đáp ứng các nghiệp vụ khác như: khởi tạo, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử theo đúng quy định của cơ quan thuế, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng hóa đơn.

Phần mềm kế toán MISA 2020 là phần mềm kế toán ưu việt nhất hiện nay, cập nhật liên tục nhiều tính năng giúp kế toán và chủ doanh nghiệp có trong mùa quyết toán thuế và BCTC nói riêng, trong công tác điều hành, quản lý tài chính – kế toán nói chung.

Nếu khách hàng đang dùng Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 từ R38 trở lên vui lòng vào phần Trợ giúp/Tự động cập nhật để cập nhật bản mới. Còn nếu hách hàng dùng Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 từ R37 trở về trước thì cần đăng ký thông tin để được hỗ trợ cập nhật bản mới nhất phần mềm kế toán MISA 2020 TẠI ĐÂY

Xem thêm: Báo giá phần mềm kế toán misa phiên bản mới nhất 2020

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

  •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0968.55.57.59
  •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn