GIỚI THIỆU CÔNG TY

Uy Danh là một công ty dịch vụ kế toán chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, pháp lý, nhân sự tại Việt Nam. Nền tảng cơ bản để Uy Danh phục vụ khách hàng chính là đội ngũ kế toán, tuyển dụng, luật sư có đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn cao đã công tác nhiều năm kinh nghiệm trong nghề – giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề về kế toán, nhân sự, pháp lý trong doanh nghiệp. Uy danh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến quý khách hàng.

Thương hiệu của Uy Danh là sự kết hợp giữa “UY TÍN – DANH TIẾNG” luôn nhận thức được ý nghĩa của sự UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi xây dựng và hoạt động luôn là đối tác chiến lược đáng tin cậy – đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

A. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  1. Hơn 3 năm hoạt động, Uy Danh cung cấp dịch vụ mang lại sự hài lòng hơn 500 khách hàng.
  2. Mối quan hệ với cơ quan thuế, giúp chúng tôi cập nhập nhanh nhất những quy định pháp luật, tư vấn doanh nghiệp áp dụng ĐÚNG LUẬT THUẾ- HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM cho khách hàng.
  3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm với nhiều loại hình DN xử lý rủi ro kế toán, hoàn thiện báo cáo kế toán. Đã từng làm việc với những doanh nghiệp có doanh thu lên đến 400 tỷ / năm.
  4. Xây dựng quy trình kiểm soát ngăn chặn rủi ro thuế giúp ngăn chặn rủi ro trong tương lai.
  5. Phân tích hoạt động kinh doanh, xử lý những rủi ro trọng yếu giúp tối ưu chi phí thuế cho DN. Hạn chế được truy thu thuế và mức phạt vi phạm hành chính lên đến 50% số thuế phải nộp.

B. Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU LOGO

  1. Tấm khiêng mang tính chất bảo vệ. Thể hiện việc luôn bảo vệ quyền lợi HỢP PHÁP của DN
  2. Bông lúa: 2 cây bông lúa mang ý nghĩa cân bằng thuế giữa doanh nghiệp và nhà nước. Ở đây logo 1 cây bông lúa mang ý nghĩa luôn TỐI ƯU CHI PHÍ ĐÓNG THUẾ CỦA DN
  3. Dưới bông lúa có biểu tượng giống cuốn sách hoặc con mắt: ý nghĩa thay doanh nghiệp thực hiện công việc kế toán 1 cách kịp thời- đầy đủ- chính xác. Hạn chế tối đa những sai phạm kế toán
  4. Màu vàng làm nền cho thương hiệu mang ý nghĩa UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG;
  5. Tên thương hiệu: UY DANH có ý nghĩa: UY TÍN & DANH TIẾNG tạo nên sự thành công

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Thương hiệu của Uy Danh là sự kết hợp giữa “UY TÍN - DANH TIẾNG” luôn nhận thức được ý nghĩa của sự UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi xây dựng và hoạt động luôn là đối tác chiến lược đáng tin cậy – đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. Hoạt động cập

Nhanh chóng - Chính xác: Xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng chính xác

Hiệu quả- Kịp thời: Giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và cập nhập kịp thời

Tiết kiệm chi phí- bảo mật: Tiết kiệm chi phí – cam kết bảo mật thông tin

Nhanh chóng - Chính xác: Xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng chính xác

Hiệu quả- Kịp thời: Giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và cập nhập kịp thời

Tiết kiệm chi phí- bảo mật: Tiết kiệm chi phí – cam kết bảo mật thông tin