Phần mềm chữ ký số hay nhất năm 2021

Chữ ký rất quan trọng trong các giấy tờ hành chính cũng như trong doanh nghiệp của một cá nhân hay tổ chức nào đó, chữ ký đơn thuần là một nét vẽ hay ký tự nhưng nó là cách để nhận dạng hay bảo mật thông tin. Và có rất nhiều phần mềm chữ ký số hiện nay nhanh chóng và kịp thời 24/7.

Phần mềm chữ ký số là gì?

Chữ ký số cũng giống như chữ ký trên các giấy tờ văn bản nhằm đảm bảo tính giá trị pháp lý của một thư điện tử của một doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Chúng ta bây giờ làm việc gì cũng rất cần đến chữ ký. Nhưng bây giờ công nghệ phát triển một cách vượt bậc nên không còn sử dụng những chữ ký phổ thông trên văn bản như trước kia nữa chỉ sử dụng những chữ ký số đặc biệt.

Phần mềm chữ ký số là công cụ hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp mới bắt đầu vào kinh doanh để tạo riêng biệt cho doanh nghiệp ấy một chữ số nhằm xác minh thông tin của doanh nghiệp và xác minh đến danh tính các vấn đề liên quan đến thư điện tử và một số giao dịch khác.

Phầm mềm chữ ký số hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhưng một số vẫn không thể đáp ứng được tính chất công việc cũng như là tính bảo mật của một số quy định có trong nghị định của luật. Do tình hình dịch bệnh vì thế hiện nay một số doanh nghiệp đang trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như là công việc online nhằm đảm bảo quy định chống dịch của chính phủ. Vì thế ngay lúc này cần một phần mềm tạo chữ ký số là rất cần thiết.

Có rất nhiều các công cụ hỗ trợ việc tạo chữ ký tại nhà một cách uy tín nhất bạn có thể tham khảo nhằm giúp ích cho chúng ta trong các vấn đề công việc về các giao dịch về thư điện tử hay kê khai thuế cần đến thông tin chính xác của công ty thì chữ ký số là một phần không thể thiếu.

Mặc khác hiện nay có nhiều đơn vị tổ chức đã tin dùng và lựa chọn một trong số các phần mềm tạo chữ ký cho doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc để đảm bảo cung cấp và tạo cho bạn một chữ ký phù hợp với doanh nghiệp. Đội ngũ của các phần mềm ấy hiện nay được đào tạo rất chi là chất lượng nên bạn cứ yên tâm trong việc tìm kiếm phần mềm. Với nhiều tính năng hỗ trợ và tương tác qua lại giúp bạn yên tâm về chữ ký của mình.

Được lưu trực tiếp trên hệ thống phần mềm, thường xuyên hỗ trợ bạn trong các vấn đề liên quan đến chữ ký số, giúp bạn nâng cao khả năng cao khả năng bảo mật và tiết kiệm dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chữ ký số.

Bây giờ làm việc từ xa là thách thức thật sự khó khăn đối với các doanh nghiệp có quy mô tổ chức rộng, việc điều hành và phục vụ các nhu cầu nhân sự cũng như là quản lý thông tin của doanh nghiệp thật sự cần sự chuyên nghiệp và mang tính chất tỉ mỉ thật sự cao mới có thể làm được điều đó. 

Việc sử dụng mô hình và các phần mềm chữ ký số giúp bạn có được một khoảng thời gian tiết kiệm cho công việc cũng như là doanh nghiệp của mình rất nhiều. Lựa chọn những công cụ và giải pháp phù hợp nhất giúp cho doanh nghiệp của bạn giải tỏa bớt những căng thẳng có trong doanh nghiệp nhằm mang lại một công cụ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, vì thế chúng ta mới có  nhiều cơ hội hơn trong việc điều khiển doanh nghiệp của mình hướng đến các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra.

Phần mềm chữ ký số dựa trên các công nghệ giải mã hóa các mã số đặt biệt có thể tạo ra cho chúng ta một dãy tự số đặc biệt nhằm mang đến một chữ ký số đảm bảo tính thông tin đầy đủ cho doanh nghiệp có thể hoạt động trơn chu trong quá trình sử dụng mà không gặp bất cứ những lỗi nào cả. Chữ ký số giúp bạn bảo đảm tính bảo mật thật cao cho doanh nghiệp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các quá trình xử lý văn bản hành chính của doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến các đối tác làm việc của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quá trình là việc với các đối tác của doanh nghiệp khác. Hiện nay có rất nhiều phần mềm chữ ký số có trên nhiều trang mạng internet bạn có thể tham khảo trực tiếp và tìm hiểu kỹ cho mình một phần mềm uy tín nhất có thể để có thể tạo cho doanh nghiệp bạn một chữ ký chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá phần mềm chữ ký số
Bảng giá phần mềm chữ ký số

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình phần mềm chữ ký số
Quy trình phần mềm chữ ký số

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết phần mềm chữ ký số
Cam kết phần mềm chữ ký số

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng phần mềm chữ ký số:

 1. Yêu cầu phí biết về phần mềm chữ ký số?
 2. Các thủ tục đăng ký phần mềm chữ ký số hoạt động ở địa chỉ nào?
 3. Cách thuê công ty về phần mềm chữ ký số, bao gồm những công việc chính nào?
 4. Làm thế nào để biết phần mềm chữ ký số phù hợp?
 5. Các phí thuê phần mềm chữ ký số, là bao nhiêu?
 6. Cách thuê phần mềm chữ ký số, có uy tín?
 7. Cách biết phần mềm chữ ký số có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Phần mềm chữ ký số như thế nào, có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?