Dịch Vụ Kế Toán Trưởng

Pháp luật Việt Nam hiện nay chưa yêu cầu doanh nghiệp (công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh) phải có kế toán trưởng. Thuê “DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG” trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro về thuế, kiểm toán tài chính. Kế toán trưởng sẽ hỗ trợ điều chỉnh, hướng dẫn các công việc cho kế toán viên “kê khai thuế”, “thuế gtgt”, “thuế tndn”…vận hành sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.

dịch vụ kế toán trưởng

Thực trạng nhận thức về tầm quan quan trọng của kế toán trưởng hiện nay.

Thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chủ doanh nghiệp không quan tâm đến vai trò vị trí KẾ TOÁN TRƯỞNG và rất nhiều doanh nghiệp đã phải trả giá rất đắt, khi đứng trên bờ vực phá sản trong đợt QUYẾT TOÁN THUẾ vì không có hoặc có vị trí kế toán trưởng nhưngkhông đủ tầm”.

 • Chủ doanh nghiệp vô tình hoặc cố tình chưa hiểu đúng về chức năng, nhiệm vụ và tầm quan trọng của vị trí Kế toán trưởng
 • Bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng cho người không đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm quản lý.
 • Giám đốc không có kiến thức về kế toán để kiểm soát kế toán trưởng và phòng kế toán.
 • Không đo lường được RỦI RO KINH DOANH, RỦI RO KHÁC vì không có kế toán trưởng hoặc có kế toán trưởng nhưng không đủ năng lực để tham mưu cho Ban lãnh đạo
 • Sai lầm khi nghĩ TUYỂN NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM KẾ TOÁN TRƯỞNG đã trải qua 5 ĐẾN 20 NĂM KINH NGHIỆM có thể giải quyết được yêu cầu thiết yếu tại doanh nghiệp….

Kế toán trưởng có cần thiết cho doanh nghiệp không?

Theo khoản 1, điều 20 thuộc nghị định Nghị định 174/2016/NĐ-CP các doanh nghiệp, hợp tác xã đều phải bố trí kế toán trưởng. Nếu trường hợp chưa bổ nhiệm thì phải có người phụ trách kế toán hoặc thuê dịch vụ kế toán trưởng bên ngoài. Như vậy, trừ các đơn vị doanh nghiệp siêu nhỏ, còn lại các doanh nghiệp theo quy mô khác BUỘC PHẢI CÓ KẾ TOÁN TRƯỞNG.

dich vu ke toan truong chuyen nghiep

Lợi ích thuê dịch vụ kế toán trưởng

 • Giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật hiện hành.
 • Đảm bảo các sổ sách kế toán của doanh nghiệp về độ chính xác, quản lý nhân viên kế toán đúng chức năng, nhiệm vụ được giao.
 • Kế toán trưởng chịu trách nhiệm về pháp luật kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế, từ đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm kinh doanh.
 • Cung cấp các thông tin tài chính cần thiết khi doanh nghiệp yêu cầu, giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật được tình hình tài chính của mình.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân sự kế toán, vì khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng và ACC sẽ cung cấp thêm nhân sự kế toán khi doanh nghiệp thiếu hụt hoặc có nhu cầu bổ sung thêm vị trí kế toán.
 • Đầy đủ pháp lý, nhân sự rõ ràng giúp doanh nghiệp gia tăng tính chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ kế toán trưởng dịch vụ tại UyDanh

 

 • Tổ chức công tác kế toán và điều hành bộ máy kế toán phù hợp với tổ chức kinh doanh tại doanh nghiệp theo đúng với quy định pháp luật.
 • Tổ chức ghi chép, tính toán và phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại doanh nghiệp
 • Kiểm soát quy trình lập tài liệu sổ sách, các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, điều tra các báo cáo nguồn tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của doanh nghiệp và của các bộ phận, chi nhánh đơn vị.
 • Lập đầy đủ và giữ đúng hạn các báo cáo kế toán, báo cáo quản trị và quyết toán của công ty theo chế độ hiện hành
 • Tổ chức quản lý toàn bộ chi phí tại doanh nghiệp:

– Tối ưu các chi phí vận hành kinh doanh tại doanh nghiệp

– Đánh giá và đo lường các rủi ro tài chính trong kinh doanh từ đó đưa ra các biện pháp ngăn chặn hiệu quả.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trưởng

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vấn đề đang gặp phải.
 2. Tư vấn cho khách hàng hướng xử lý cho đúng với pháp luật hiện hành.
 3. Tiếp nhận hồ sơ báo cáo hiện tại của bên khách hàng.
 4. Đánh giá và đo lường rủi ro & báo giá dịch vụ.
 5. Ký kết hợp đồng khách hàng & tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
 6. Cam kết thời gian thực hiện và bàn giao lại sổ sách cho khách hàng, phân tích báo cáo tài chính cho khách hàng.

Công ty dịch vụ kế toán UyDanh hiện đang là một trong những đơn vị hành nghề dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp tại TPHCM được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Được cấp giấy phép kinh doanh hành nghề dịch vụ kế toán, có “Chứng chỉ kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp”.

Chuyên viên KẾ TOÁN TRƯỞNG tại UyDanh có “chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”, “chứng chỉ nghiệp vụ kế toán trưởng”, làm việc theo tiêu chuẩn (khoản 1 Ðiều 50 luật kế toán). Để cam kết chất lượng dịch vụ Kế Toán Uydanh sẽ có đồng hợp đồng quy định trách nhiệm kế toán trưởng rõ ràng ở (Ðiều 54, Luật Kế toán), giúp doanh nghiệp an tâm trong kinh doanh.

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trưởng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá kịp thời. Xin cảm ơn

Địa chỉ: 124/47 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM.

Số điện thoại: 0968.55.57.59

Website: uydanh.vn

Email: info@uydanh.vn

UY DANH – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.