Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh – Địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Công Ty TNHH Dịch Vụ & Tư Vấn TAX Uy Danh chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng – Địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Tiềm năng kinh tế của quận Bình Thạnh

Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một quận vừa là cửa ngõ phía Đông Bắc của TP Hồ Chí Minh, là một vùng đất tiềm năng, chiến lược quan trọng của Thành phố.

Khó có một quận nào có được vị trí đắc địa như quận Bình Thạnh. Nó là nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc – Nam. Lại nằm ở vị trí liền kề ngay quận 1 và quận 3 nên lợi thế phát triển kinh tế khá lớn.

Đặc biệt, nơi đây sở hữu cao ốc The Landmark 81 cao nhất Đông Nam Á cùng nhiều dự án BĐS cao cấp như: Vinhomes Central Park, Richmond City, Green Field 686, Wilton Tower, Sun Village Apartment, Tecco Central Home… nên thu hút và tập trung rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Cũng bởi điều này mà hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh cũng gia tăng nhanh chóng. Nắm bắt được điều này, UyDanh.vn được thành lập để chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh với cam kết uy tín, chất lượng, là địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh

Dịch vụ kế toán là một hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết những công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế cho cơ quan chức năng. Nhằm giúp đảm bảo cho hoạt động tài chính, khai thuế, mua bán trao đổi của doanh nghiệp được diễn ra minh bạch, hiệu quả, chính xác.

Dịch vụ kế toán trọn gói gồm các công việc sau:

 • Đăng ký thuế ban đầu cho công ty, hạch toán kế toán tại doanh nghiệp, tổ chức quá trình lưu trữ chứng từ.
 • Vận hành bộ máy và quy trình dịch vụ kế toán hàng tháng bao gồm kê khai, báo cáo thuế theo tháng hoặc theo quý.
 • Thực hiện các công việc liên quan đến bảo hiểm y tế – bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, đăng ký lao động cho người lao động trong doanh nghiệp
 • Các dịch vụ kế toán quyết toán cuối năm như lập báo cáo tài chính cuối năm; kiểm toán báo cáo tài chính đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài; nộp quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm…
 • Thực hiện hoàn thuế, kê khai thuế nhà thầu, nộp thuế nhà thầu; rà soát báo cáo tài chính; làm việc với đoàn thanh tra thuế, hải quan, kiểm toán;… nếu doanh nghiệp yêu cầu
 • Lập hồ sơ xác định giá cả trị trường trong giao dịch liên kết, báo cáo chống chuyển giá;
 • Lập phụ lục thông tin giao dịch với bên liên kết;
 • In sổ sách, báo cáo tài chính lưu tại Công ty.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh?

Dịch vụ kế toán trọn gói của UyDanh.vn rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê nhân viên kế toán. Trong đó bao gồm các chi phí như lương thưởng, bảo hiểm xã hội, chi phí đào tạo,… mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu suất và tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bởi là dịch vụ chuyên nghiệp nên UyDanh.vn tập hợp được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Do vậy chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm giao phó toàn bộ công tác kế toán cho chúng tôi. Từ đó doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh và đầu tư của mình.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Chỉ với 499.000 đồng
Thay vì doanh nghiệp phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ cho bộ phận kế toán mỗi năm thì tại sao bạn không tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ kế toán Uy Tín; vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại tiết kiệm được thời gian điều hành bộ phận kế toán.
Nếu bạn đang lo lắng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán vừa uy tín – hiệu quả – nhanh chóng mà giá cả phải chăng. Đến ngay với UY DANH – chỉ từ [499.000 đồng] bạn đã có thể đăng ký ngay DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH

 •  Địa chỉ: 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 •  Hotline: 0968.55.57.59
 •  Website: uydanh.vn –  info@uydanh.vn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.