Địa điểm học kế toán online uy tín – chất lượng nhất

Học kế toán online chuyên nghiệp – chất lượng. Cung cấp chất lượng số 1 cho dịch vụ học kế toán online của chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn 24/7 nhanh chóng.

Kế toán đóng một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp: Họ theo dõi tiền. Việc tính toán kỹ lưỡng doanh thu và chi tiêu của công ty có thể giúp công ty duy trì sự ổn định tài chính. Phân tích chu đáo của kế toán công ty về tài chính của tổ chức giúp tổ chức lập kế hoạch cho sự phát triển dài hạn. Bên cạnh việc giữ cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp biết về hoạt động tài chính của công ty họ, kế toán công ty là chìa khóa để giữ cho các công ty tuân thủ các quy định của chính phủ. Kế toán doanh nghiệp giúp đảm bảo rằng các chiến lược kế toán phù hợp với các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung. Vì thế việc chọn địa điểm học kế toán online cũng là điều quan trọng đối với doanh nghiệp.

Học kế toán online cần những gì

Học kế toán online đề cập đến các khía cạnh kinh doanh liên quan đến tiền – có thể bao gồm hầu hết mọi thứ. Trong một công ty nhỏ, kế toán công ty có thể đảm nhận tất cả các nhiệm vụ kế toán, trong khi một công ty lớn hơn có thể thuê một nhân viên kế toán công ty để phân chia công việc. Học kế toán online giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hàng ngày của mình. Họ đảm bảo rằng hồ sơ tài chính chính xác được lưu giữ và tuân thủ các chính sách mà các tổ chức kế toán và cơ quan quản lý của chính phủ đã đặt ra.

Duy trì dữ liệu chính xác không chỉ quan trọng đối với việc tuân thủ mà còn để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu. Người điều hành phụ thuộc vào các báo cáo tài chính chính xác, phù hợp.

Kế toán thường dựa vào các chương trình phần mềm. Các chương trình phần mềm hỗ trợ trong tất cả các giai đoạn của kế toán: chuẩn bị ngân sách, tạo báo cáo, xác định các mẫu, làm nổi bật các xu hướng và đưa ra dự báo. Về cơ bản, một kế toán công thường làm việc cho một công ty kế toán cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp và tổ chức khác. Một kế toán công có thể làm việc cho một số công ty khách hàng trong hơn một năm.

Học kế toán online đôi khi được gọi là kế toán tư nhân, làm việc toàn thời gian cho một công ty, thường là công ty sản xuất hoặc bán hàng hóa hoặc dịch vụ, chẳng hạn như ô tô, bảo hiểm hoặc giặt hấp. Kế toán công ty chỉ xử lý các nhiệm vụ kế toán của công ty đó. Kế toán công và kế toán tư giống nhau ở chỗ họ có cùng trình độ học vấn, đào tạo và chứng chỉ.

Học kế toán online là phải biết thêm về kế toán công và kế toán tư nhân, kế toán công có thể được tuyển dụng cả bên trong và bên ngoài công ty khách hàng. Họ có thể dành nhiều ngày, vài tuần hoặc vài tháng tại địa điểm của khách hàng, tùy thuộc vào phạm vi công việc. Họ có thể đi du lịch trong thời gian dài. Kế toán công có xu hướng bận rộn nhất trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 4, thời hạn nộp thuế. Công việc gấp rút trong mùa thuế có thể dẫn đến việc kéo dài thời gian và nhiều thời gian hơn trên đường.

Học kế toán online biết thêm lịch trình hoạt động của công ty thường có giờ làm việc thường lệ trong cùng một văn phòng và thời hạn đối với họ là rất lớn. Thực hiện các đợt đóng tài chính hàng tháng, hàng quý, cũng như chuẩn bị các báo cáo, có thể khiến kế toán công ty phải làm việc nhiều giờ. Sang một bên, kế toán doanh nghiệp thường có thể phụ thuộc vào giờ định sẵn.

Học kế toán online chuyên về một lĩnh vực kế toán nhất định, trong khi những người ở các công ty nhỏ hơn có thể phải linh hoạt hơn và thực hiện nhiều nhiệm vụ kế toán khác nhau. Kế toán doanh nghiệp trở nên quen thuộc với các nhu cầu kế toán của công ty họ và nói chung là ngành của công ty. Họ có thể tìm thấy các cơ hội việc làm khác tại các công ty tương tự hoặc những công ty có quy trình kế toán tương tự. Một số kế toán công tập trung vào một lĩnh vực kế toán, chẳng hạn như kế toán thuế, và xử lý lĩnh vực đó cho nhiều khách hàng. Các kế toán công khác làm việc trong nhiều lĩnh vực kế toán hơn cho một số khách hàng.

Học kế toán online giúp thăng tiến sự nghiệp trong các công ty kế toán của họ khi họ thăng cấp lên một đối tác hoặc một vị trí điều hành. Một con đường tuyển dụng phổ biến khác trong ngành kế toán là để một kế toán công có được kinh nghiệm với nhiều khách hàng khác nhau và sau đó nhận một công việc trong kế toán doanh nghiệp, có lẽ cho một khách hàng trước đó.

Chính vì những thuận lợi mà ngành kế toán đạt được trong tương lai, thì việc chọn công ty Uy Danh là một địa điểm học kế toán online vô cùng chính xác bởi đội ngũ giảng viên uy tín – chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Bảng giá về dịch vụ kế toán

Bảng giá học kế toán online
Bảng giá học kế toán online

Nội dung công việc dịch vụ kế toán

Báo cáo thuế hàng tháng: 

 1. Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tư vấn hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp theo quy định kế toán – thuế.
 2. Tiến hành tập hợp các hóa đơn – chứng từ tại văn phòng của doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 4. Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, xem xét định khoản các nghiệp vụ mà công ty thực hiện các phát sinh phần mềm như làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…
 5. Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 6. Cần cân đối giá trị gia tăng(giá trị đầu vào – giá trị đầu ra) một cách hợp lý cho doanh nghiệp.
 7. Cập nhật tất cả các dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý một cách có bảo mật và hiệu quả.
 8. Tiến hành kê khai các loại thuế GTGT, từ đó tiến hành chọn mẫu tờ khai thuế GTGT để nộp cho cơ quan thuế.
 9. Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì kê khai theo tháng.
 10. Tiến hành ghi sổ nhật ký về các loại như: tài khoản kế toán, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các sổ  chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa
 11. Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.
 12. Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh.

Báo cáo thuế hàng quý: 

 1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì tiến hành kê khai thuế GTGT và những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống thì kê khai theo quý.
 2. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối tác.
 3. Tiếp tục tiến hành những loại hóa đơn mà báo cáo hàng tháng đã kê khai.
 4. Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh;
 5. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo quý.

Quyết toán thuế hàng năm:

 1. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm:
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho.
 • Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 1.  Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động:
 •  Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thanh quyết toán thuế thu nhập cá nhân, , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các biểu mẫu hàng năm cho phòng thống kê.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ kế toán

Quy trình học kế toán online
Quy trình học kế toán online

Lợi ích trong cách chọn dịch vụ kế toán

 1. Chọn đúng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả công việc, hạn chế rủi ro.
 2. Sử dụng chuyên viên kế toán cao cấp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về thuế và kế toán.
 3. Tăng hiệu quả kinh tế
 4. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các chính sách, luật thuế hiện hành.
 5. Tư vấn đầy đủ theo yêu cầu phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán Uy Danh sẽ luôn đồng hành, giám sát công việc để không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Cam kết dịch vụ kế toán

Cam kết học kế toán online
Cam kết học kế toán online

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chọn học kế toán online:

 1. Yêu cầu phí học kế toán online?
 2. Các thủ tục đăng ký học kế toán online, hoạt động ở địa chỉ nào?
 3. Cách học kế toán online, bao gồm những công việc chính nào?
 4. Làm thế nào để học kế toán online phù hợp?
 5. Các phí học kế toán online, là bao nhiêu?
 6. Cách học kế toán online, có uy tín?
 7. Các học kế toán online của công ty có chịu trách nhiệm bồi thường rủi ro cho doanh nghiệp?
 8. Các học kế toán online, có phải đến tận nơi hay chỉ nhận hồ sơ online?